Các Phần Mềm Thiết Kế HVAC Thường Dùng

Các phần mềm thiết kế HVAC – phần mềm tính toán điều hòa không khí (Hệ thống điều hòa không khí, thông gió và làm lạnh) thường được sử dụng trong ngành công nghiệp xây dựng và kiến trúc để thiết kế, mô phỏng và quản lý hệ thống HVAC trong các tòa nhà và công trình. Dưới đây là một số phần mềm thiết kế HVAC thường được sử dụng:

Các Phần Mềm Thiết Kế HVAC Thường Dùng
Các Phần Mềm Thiết Kế HVAC Thường Dùng

Phần mềm thiết kế HVAC là gì?

Nói một cách dễ hiểu thì các phần mềm thiết kế HVAC chính là những ứng dụng đã được thiết kế sẵn nhằm  giúp cho quá trình thiết kế hệ thống HVAC của kỹ sư có được sự tiện lợi hơn. Trên thị trường hiện nay, phần mềm dùng cho việc thiết kế hệ thống điều hòa thông gió rất nhiều. Tùy theo mỗi nhu cầu, mục đích thiết kế khác nhau mà bạn có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Danh sách các phần mềm thiết kế HVAC

Phần mềm Daikin Heatload

Phần mềm Daikin Heatload là một trong những phần mềm rất dễ sử dụng với kết quả tính toán tải lạnh chính xác và đáng tin cậy.

Phần mềm chọn Thiết bị DAIKIN VRV XPRESS

Đây là phần mềm được sử dụng cho việc thiết kế hệ thống điều hoà trung tâm VRV của Daikin được nhanh chóng, chi tiết và chính xác.

Phần mềm tính toán ống gió, cửa gió DuckChecker

Đây là phần mềm giúp bạn dễ dàng xác định được kích thước ống, tốc độ và cột áp trên đường ống. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn được kích thước cửa gió nhanh chóng và chính xác

Phần mềm tính chọn quạt thông gió Daikin VentilationXpress

Phần mềm hỗ trợ tính toán lựa chọn thiết bị thông gió của Daikin, giúp các bạn giảm được nhiều thời gian khi thiết kế.

Phần mềm Pipe Checker Pro

Phần mềm Pipe Checker Pro là một phần mềm tính chọn kích thước ống nước lạnh điều hòa không khí, hệ thống ống nước nhà máy. Phần mềm này chỉ thao tác đơn giản bạn có thể chọn kích thước, tổn thất áp suất trên đường ống. Cũng như phần mềm Duct Checker pro đã quá quen thuộc đối với kỹ sư HVAC

Phần mềm AutoCad

Phần mềm hỗ trợ thiết kế hệ thống HVAC trên bản vẽ 2D.

  • Lisp tổng hợp HVAC15

HVAC15 là lisp hỗ trợ rất nhiều trong thiết kế HVAC mà các kỹ sư không thể bỏ qua.

Lisp tính tổng chiều dài

  • Xem và tải thêm: Các tiêu chuẩn thiết kế HVAC thông dụng nhất TẠI ĐÂY

Cam Kết Chất Lượng và Dịch Vụ Tuyệt Vời từ HRT JSC – Công Ty Công Nghệ Nhiệt Lạnh – Nhà Thầu HVAC Chuyên Nghiệp

Cam Kết Của HRT JSC :

Công Ty Công Nghệ Nhiệt Lạnh (HRT JSC) tự hào là đối tác tin cậy của quý khách hàng, không chỉ qua những sản phẩm chất lượng mà còn thông qua cam kết mạnh mẽ về dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

1. Nguồn Gốc Rõ Ràng: CO và CQ Đầy Đủ Chúng tôi xác nhận mọi sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng, được đảm bảo với các chứng chỉ CO (Chứng nhận Xuất xứ) và CQ (Chứng nhận Chất lượng). Điều này không chỉ là cam kết của chúng tôi mà còn là sự đảm bảo về tính minh bạch và uy tín đối với khách hàng.

2. Chất Lượng Chính Hãng: Sản Phẩm Mới 100% Chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách hàng sản phẩm hoàn toàn mới, chính hãng với chất lượng không có đối thủ. Mỗi sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng để đảm bảo sự hoàn hảo và đáng tin cậy.

3. Đội Ngũ Kỹ Thuật Chuyên Nghiệp: Tận Tâm và Nhiệt Tình Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi không chỉ là những chuyên gia có kinh nghiệm mà còn là những người tận tâm, nhiệt tình và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng sự chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

4. Chăm Sóc Khách Hàng: Bảo Trì Định Kỳ và Xử Lý Sự Cố Nhanh Chóng Chúng tôi cam kết đưa ra dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu với việc thực hiện bảo trì định kỳ và xử lý mọi sự cố nhanh chóng. Sự tận tâm là điểm mạnh giúp chúng tôi xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

5. Tư Vấn Miễn Phí: Khảo Sát và Giải Pháp Tận Tâm Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, bao gồm khảo sát và đề xuất giải pháp tối ưu cho mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tin rằng sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của khách hàng là chìa khóa để mang đến giải pháp hiệu quả nhất.

Liên Hệ Trực Tiếp: HRT JSC

  • Tên Công Ty: Công ty Cổ phần Công nghệ Nhiệt Lạnh (HRT JSC)
  • Mã Số Thuế: 0105153807
  • Địa Chỉ: Số 27 Ngõ 734/12/7 Đường Kim Giang, Xã Thanh Liệt, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Người Đại Diện: Đoàn Văn Toàn
  • Điện Thoại: (0243) 3619888/ 0997800000
  • Website: https://chothuemaycongnghiep.com/

Chúng tôi mong muốn được gặp gỡ, hỗ trợ và phục vụ quý khách hàng một cách tận tâm nhất trong những dự án và nhu cầu của quý vị. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm sự khác biệt của chất lượng và dịch vụ từ HRT JSC!

Logo Nhiệt Lạnh 500x500
Logo Nhiệt Lạnh 500×500
        Trở về trang chủ